Phương Thúy iBeauty

Phương Thúy iBeauty luôn là đơn vị thẩm mỹ tiên phong tại Hà Nội ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ hàng đầu thế giới, cam kết mang đến cho khách hàng vẻ đẹp Á Đông hoàn hảo, tôn vinh sắc đẹp Việt trên trường quốc tế.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN

Thành lập vào 20/10/2005, Phương Thúy Ibeauty tự hào là hệ thống Spa tiên phong tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung. Trải qua hơn 15 năm phát triển, với 3 cơ sở lớn tại Hà Nội, 1 cơ sở tại TP Bắc Ninh, Phương Thuý iBeauty hiện vẫn đang giữ vững vị trí hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sắc đẹp.

 

 

Tầm nhìn

Trở thành sự lựa chọn hàng đầu, người bạn đồng hành của những người yêu cái đẹp Việt Nam trong hành trình làm đẹp, chăm sóc, gìn giữ sắc đẹp một cách an toàn, hiệu quả nhất

 

Sứ mệnh

 Phương Thuý iBeauty cam kết mang đến những dịch vụ làm đẹp an toàn, hiệu quả, chuyên nghiệp nhất bằng chính sự trân trọng, tâm huyết và kinh nghiệm dày dặn; góp phần làm thay đổi cuộc sống, tạo nên sự tự tin, yêu đời và hạnh phúc cho toàn thể những người yêu cái đẹp.

 

Thành tựu

Hơn 1 thập kỷ, trải qua quá trình đổi mới và phát triển không ngừng, Phương Thuý iBeauty luôn ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến, hàng đầu thế giới, góp phần mang đến cho khách hàng vẻ đẹp Á Đông hoàn hảo, tôn vinh sắc đẹp Việt trên trường quốc tế.. 

Những đóng góp không ngừng nghỉ đã được ghi nhận xứng đáng với những giải thưởng cao quý do hội đồng chuyên môn, các cơ quan ban ngành và người tiêu dùng bình chọn:

  • Cúp Bàn tay vàng 2008
  • Biểu tượng Bông Hồng Vàng chăm sóc sắc đẹp, sức khỏe cộng đồng 2008
  • Cúp giải thưởng Thương hiệu vàng Thăng Long Đất Việt năm 2011
  • Bằng khen Top 10 thương hiệu xuất sắc vì sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng (của Bộ Y Tế – Liên Hiệp Các Hội Khoa Học và Kỹ Thuật Việt Nam)

 

Cơ sở vật chất 

Hệ thống Phương Thúy Ibeauty sở hữu không gian sang trọng, lịch sự nhưng vẫn tạo cảm giác thân thiện, thư thái. Khách hàng đến với Phương Thuý iBeauty không chỉ như đến một địa chỉ làm đẹp uy tín mà còn là nơi thư giãn, phục hồi và chăm sóc cơ thể một cách toàn diện nhất.

Công nghệ làm đẹp hiện đại hàng đầu

 

Để đảm bảo an toàn và hiệu quả nhất, Phương Thúy Ibeauty luôn nỗ lực tìm kiếm những công nghệ làm đẹp hiện đại, tiên tiến trên thế giới. Những công nghệ thẩm mỹ đỉnh cao đột phá như: Công nghệ giảm béo – Điêu khắc cơ thể Lipo Slim X, Công nghệ Tan mỡ sinh học Lipo Max Pro, Công nghệ nâng cơ – trẻ hoá da Hifu,… đều được Phương Thuý iBeauty nhập khẩu, chuyển giao độc quyền từ các nước Hàn Quốc, Mỹ,… 

 

Đội ngũ bác sỹ & chuyên viên 

Lấy kinh nghiệm, tâm huyết và tình yêu với cái đẹp làm thế mạnh vượt trội, Phương Thuý iBeauty luôn chú trọng đến việc hợp tác cùng những bác sỹ có uy tín, giàu kinh nghiệm; bồi dưỡng, nâng cao tay nghề cho đội ngũ chuyên viên, kỹ thuật viên. Ngay từ giây phút đầu đến với Phương Thúy Ibeauty, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những dịch vụ làm đẹp tiên tiến được phục vụ bởi bác sĩ, tư vấn viên chuyên nghiệp nhất. Chúng tôi luôn cam kết mang đến sự hài lòng tuyêt đối cho tất cả quý khách hàng.

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

Thiết kế website với Salekit.vn